Coin98 Super App

Coin98 Super App là ví tiền mã hoá multi-chain chuyên dụng cho DeFi

Coin98 Super App

Coin98 Super App là ví tiền mã hoá multi-chain chuyên dụng cho DeFi, cung cấp cho người dùng một không gian để lưu trữ và xử lý NFT an toàn và tiện lợi.

Người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận multi-chain NFTs trên các EVM chain như Ethereum, Binance Smart Chain, Fantom, Polygon,.... và Solana. Với giao diện bắt mắt, Coin98 Super App tạo cảm hứng cho người dùng khi sử dụng ví và hỗ trợ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, theo dõi và quản lý các bộ sưu tập NFT giúp anh em có cơ hội tiếp cận với xu hướng NFT và Gaming một cách đơn giản, nhanh chóng hơn.

Ưu điểm:

Hỗ trợ NFT trên cả phiên bản Mobile App và Extension.
Hỗ trợ NFT trên nhiều blockchain: tất cả các EVM chain và Solana. Tất cả các NFT trên các blockchain Avalanche, BSC, Ethereum, Polygon và Fantom sẽ tự động hiển thị.
Có thiết kế hiệu ứng hiển thị chuyển động cho các NFT, hỗ trợ video NFT.
Hiển thị thuộc tính, thông tin, cốt truyện với từng dự án NFT và người dùng không cần thêm NFT một cách thủ công, ví sẽ tự động hiển thị NFT đó.
Phát hành NFT ngay trong ví thông qua công cụ NFT Issuer.
Kết nối với các DApp, chơi game trực tiếp trên ví hoặc truy cập NFT marketplace thông qua Dapp Browser.
Sẽ mở Coin98 NFT Marketplace trong tương lai.
Nhược điểm:

Do cơ chế hoạt động của ví multichain nên các chain sẽ đồng loạt hiển thị, hay xuất hiện ra lỗi không hiển thị trong ví hoặc không hiển thị đồ hoạ của NFT.
Có 1 số dự án cần được ví hỗ trợ mới hiển thị NFT.
Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng, lưu trữ NFT trên Coin98 Super App