Nhà giao dịch kỳ cựu Brandt khuyên "thế hệ Z" nên tiết kiệm bằng bitcoin và nắm giữ

Đã cập nhật: 22 thg 3


Brandt gợi ý các thành viên của “Thế hệ Z” nên lấy bằng cấp trong lĩnh vực mà họ có thể nhanh chóng tìm được một công việc lương cao trong khi tránh nợ sinh viên, nếu có thể.

Anh ấy đã đề cập đến tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Bitcoin, trong cuộc thảo luận của mình về đầu tư.

Brandt tin rằng họ nên đầu tư phần lớn số tiền tiết kiệm của mình vào tài sản tiền điện tử được săn lùng nhiều nhất trên thế giới và cổ phiếu công ty mạnh.

Brandt tuyên bố rằng ngay cả khi Bitcoin vẫn “nói chung” không đáng tin cậy và chưa được chứng minh bởi một số lượng lớn người cũng như chính quyền địa phương cho đến thời điểm hiện tại, nó có thể dẫn đến các xu hướng khác nhau có thể kéo dài giá trị đầu tư trên một loại tiền điện tử cụ thể.

Tiền điện tử như một khoản đầu tư thông minh

Brandt, người sáng lập và giám đốc điều hành của Factor LLC, đã kinh doanh hàng hóa hơn 40 năm và là một nhà phân tích và nhà đầu tư nổi tiếng kể từ đó.

Tuyên bố nổi tiếng của ông là dự báo chính xác sự sụt giảm giá mạnh của Bitcoin vào năm 2018. Ông đã lên Twitter để cung cấp lời khuyên tài chính cho Millennials và Thế hệ Z.

Ông chỉ ra rằng Bitcoin là một khoản đầu tư tiền điện tử tốt về khả năng tồn tại trên thị trường hiện tại.

Dự đoán của Brandt về Bitcoin

Theo Brandt, Bitcoin gần như đã đi được một nửa trong thị trường tăng giá hiện tại từ mức giá thấp.

Ông chỉ ra rằng thị trường tăng giá Bitcoin dài hạn vẫn còn nguyên vẹn. Phân tích kỹ thuật của ông chỉ ra rằng nó có thể tiếp tục tăng, mặc dù có một số điều chỉnh trong thời gian tới.

Dựa trên kênh xu hướng dài hạn của nó, ông dự đoán bitcoin sẽ đạt từ 180.000 đến 200.000 USD vào quý 3 hoặc 4 năm nay.

Theo một cuộc thăm dò gần đây của Deutsche Bank, hơn 1/5 nhà đầu tư Bitcoin tin rằng giá tiền điện tử sẽ đạt mức 110.000 USD trong 5 năm.


Brandt tuyên bố rằng các cuộc biểu tình và điều chỉnh có thể xảy ra đối với tiền điện tử nổi tiếng vì sự quen thuộc của anh ấy với xu hướng thị trường của nó và Bitcoin đang đóng vai trò như một kho lưu trữ tài sả n

và phương tiện trao đổi.

“Đó là một cuộc cá cược nhị phân. Nó sẽ là thứ tốt nhất mà mọi người muốn nó trở thành, hoặc nó sẽ trở thành hư vô, ”ông nói.

Tuy nhiên, miễn là các nhà đầu tư và mọi người tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn và giao dịch cao trên tiền điện tử, nó sẽ hoạt động như nó được cho là - một phương tiện để tuân thủ tài chính.

Bitcoin hôm nay

Trong khi đó, Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở khoảng $ 39.130,05 , tăng 1,54% trong 24 giờ qua.

Theo thống kê của Coindex, mức cao nhất của nó đã đạt 40.222,40 đô la, trong khi mức thấp nhất của nó vẫn nằm trên rào cản 37.000 đô la ở mức 38.335,60 đô la.

Các mô hình tăng giá được dự đoán sẽ xuất hiện khi tháng 3 diễn ra, tuy nhiên tỷ lệ biến động hiện tại có thể làm giảm cơ hội tăng giá cho Bitcoin do các sự kiện toàn cầu và sự thay đổi của thị trường.


6 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả