Kiềm tiền trong lĩnh vực tiền điện tử như thế nào?Tôi đã sử dụng các công cụ này để kiếm một triệu đầu tiên của mình trong không gian tiền điện tử


Hơn 21 công cụ để đầu tư tiền điện tử có lãi. Những công cụ này đã giúp tôi kiếm được một triệu USD đầu tiên. Mặc dù một triệu không phải là USD, nhưng đó là một ROI cao.

Luật đầu tiên để kiếm tiền là không để mất nó. Điều cần thiết là phải hiểu mọi thứ bạn muốn tham gia.


Tôi đã tìm thấy rất nhiều bài báo liệt kê các công cụ dành cho tiền điện tử nhưng vấn đề với nhiều danh sách này là chúng chỉ là những con số tồn tại chứ không phải danh sách hướng dẫn về cách sử dụng hàng loạt công cụ này. Bằng cách đọc một số bài báo, một người mới sẽ có nhiều công cụ nhưng ít bí quyết.


Bài báo này thậm chí không phải là một danh sách các công cụ. Đó là những gì bạn nên làm để thành công trong không gian tiền điện tử.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để sử dụng từng công cụ được liệt kê.


Những điều sau đây cho bạn thấy cách bạn có thể từ không biết gì đến việc tận dụng tốt nhất ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều đầu tiên cần làm với tư cách là một người mới trong lĩnh vực này là kiểm tra thông tin về bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn quan tâm. Nếu ai đó nói với bạn XYZ crypto là một dự án tuyệt vời, điều tiếp theo cần làm là kiểm tra các trang web đánh giá để biết thêm.

Các trang web sau đây sẽ giúp bạn biết thông tin về các dự án tiền điện tử, tổng nguồn cung cấp mã thông báo tiền điện tử, trang web của các dự án, mức cao nhất mọi thời đại và mức thấp nhất mọi thời đại của dự án, các sàn giao dịch mã thông báo tiền điện tử,...

 • Coinmarketcap.com

 • Coingeckco.comCoingeckco.com

 • Worldcoinindex.com


Các bước để biết thêm về một dự án


Ví dụ: truy cập coinmarketcap - ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy hộp tìm kiếm và nhập tên dự án bạn vừa nghe. Coinmarketcap sẽ cung cấp rất nhiều thông tin như giá của nó, trang web, địa chỉ hợp đồng, (các) sàn giao dịch mà bạn có thể mua mã thông báo của dự án, v.v. Với thông tin bạn nhận được từ trang web đánh giá, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo.


Bây giờ bạn đã có thông tin về nơi mua và giá mã thông báo. Bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch mua các mã thông báo tiền điện tử đầu tiên của mình.

Có hai loại trao đổi để mua token; sàn giao dịch tập trung và sàn giao dịch phi tập trung. Nếu mã thông báo nằm trên một sàn giao dịch tập trung, thì việc mua sẽ dễ dàng hơn.


Các bước để mua trên các sàn giao dịch tập trung


Chuyển đến sàn giao dịch tập trung nơi mã thông báo tiền điện tử bạn muốn được liệt kê. Phổ biến là:

 • Binance

 • Kraken

 • Coinbase

 • Mexc

 • Kucoin

Thực hiện đăng ký thông thường và cung cấp thông tin cần thiết. Bạn không phải xác minh danh tính nếu tổng số mã thông báo tiền điện tử bạn muốn mua không nhiều. Nhưng nếu bạn đang làm với khối lượng lớn, bạn sẽ phải thực hiện một số xác minh với thẻ nhận dạng của chính phủ.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể mua thông qua mạng ngang hàng hoặc kết nối thẻ của mình để mua trên một số sàn giao dịch. Sau đó, bạn có mã thông báo tiền điện tử đầu tiên của mình.


Sự thống trị của Bitcoin


Sự thống trị của Bitcoin cho thấy sức mạnh hay điểm yếu của Bitcoin so với các loại tiền điện tử khác. Nếu sự thống trị của Bitcoin tăng đến một thời điểm nhất định, nó sẽ làm giảm số tiền có sẵn để mua các loại tiền điện tử khác. Do đó, sự thống trị của bitcoin tăng lên, sự giảm sút của các loại tiền điện tử khác.


Công cụ phân tích biểu đồ


Đưa các hoạt động giao dịch của bạn lên một cấp độ khác là một ý tưởng tuyệt vời có thể giúp bạn kiếm được cả tiền trong thị trường gấu (thời gian chết) và thị trường tăng giá (thời gian hoạt động) và bạn có thể đạt được điều này nếu biết cách phân tích các hành động giá. Công cụ tuyệt vời để phân tích là những công cụ sau

 • Tradeview.com: chế độ xem giao dịch cho phép bạn xem biểu đồ của hầu hết các loại tiền điện tử. Bạn không thể sai nếu bạn biết cách sử dụng

Nó có một phiên bản trả phí và một phiên bản miễn phí. Phiên bản miễn phí là đủ cho người mới bắt đầu và bất kỳ người nào khác không muốn quá tải với quá nhiều chỉ số.

 • TabTrader: đây là một ứng dụng di động trong 99% sự tồn tại của nó. Gần đây, họ đã tung ra phiên bản web, phiên bản này đang được phát triển.

Tôi sẽ khuyên bất kỳ ai đọc cuốn sách này vào năm 2021 nên sử dụng ứng dụng di động. Tab trader cũng có cả phiên bản trả phí và miễn phí, và phiên bản miễn phí tốt đến mức bạn có thể không cần phiên bản trả phí. Tôi đã giao dịch được một thời gian (mặc dù không phải là một nhà giao dịch tích cực) và tôi đã sử dụng phiên bản miễn phí vì nó đủ dùng.

 • Poocoin.app: Poocoin là một công cụ phân tích tuyệt vời cho mọi thứ BNB Smart Chain, đa giác và Kuchain.

Nó hoạt động tốt với các dự án mới chưa được nắm bắt bởi các thuật toán tradingview hoặc tabtrader. Ví dụ: nếu một dự án vừa được khởi chạy trên BNB Smart Chain nhưng chưa được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào, bạn sẽ không thấy dự án đó trên tradingview. Vì vậy, để kiểm tra biểu đồ và thực hiện một số phân tích, bạn hãy sử dụng poocoin, một công cụ tốt.

 • Dailyclose.com: Biết giá đóng cửa của các token tiền điện tử là một công cụ tuyệt vời để dự đoán hướng đi của thị trường sau đó.

Công cụ này đếm ngược thời gian đóng cho các khung thời gian khác nhau.Khi quá trình đếm ngược hoàn thành, bạn có thể kiểm tra biểu đồ của mình để xác nhận giá đóng cửa.

 • Glassnode.com: là cổng vào dữ liệu trên chuỗi của bạn.Nó cho bạn biết khối lượng hoạt động trên chuỗi.

Vì vậy, nếu bạn thấy các hoạt động trên chuỗi cao, điều đó cho thấy xu hướng tăng hoặc giảm trên thị trường.

Chỉ số tham lam và sợ hãi đo lường mức độ tham lam và sợ hãi trên thị trường.

Giá trị chạy từ 0 đến 100, trong đó 0 có nghĩa là "nỗi sợ hãi tột độ" và 100 đại diện cho "lòng tham cực độ".

Thời điểm tốt nhất để mua trên thị trường tiền điện tử là khi có sự sợ hãi tột độ và thời điểm tốt nhất để bán là khi có lòng tham tột độ.

4 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả