Hướng dẫn đăng ký sàn Gate

Bước 1: Đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn Gate


Đầu tiên, các bạn truy cập vào sàn Gate.io theo đường link: https://www.gate.io/signup/9885156


Giao diện mặc định là tiếng Anh, nhưng các bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt như hình bên dưới để dễ thao tác hơn.Các bạn điền các thông tin cần thiết như dưới đây:

  • Quốc tịch của bạn

  • Tên người dùng

  • Mật khẩu đăng nhập

  • Xác nhận mật khẩu đăng nhập

  • Địa chỉ email

  • Mật khẩu thanh toán

  • Xác nhận mật khẩu thanh toán

  • ID người mờiSàn Gate.io sẽ gửi email xác nhận cho các bạn. Các bạn bấm vào đường link được gửi trong mail để xác nhận đăng ký tài khoản.Sau đó, các bạn nhập email và mật khẩu tài khoản là đã đăng nhập thành công.


Bước 2: Xác minh danh tính KYC


Sàn Gate.io bắt buộc các bạn phải xác minh KYC mới được rút coin. Do đó, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh danh tính KYC.


Sau khi đăng nhập vào tài khoản, các bạn bấm vào tên tài khoản của mình, chọn “Xác thực” như hình dưới đây.Các bạn cần chuẩn bị sẵn 3 tấm ảnh. Gồm ảnh chụp mặt trước, mặt sau của Passport và ảnh chân dung các bạn một tay cầm Passport, một tay cầm mảnh giấy ghi “Gate.io + ID tài khoản”.


Tuy nhiên, theo mình test thử thì các bạn vẫn có thể thay Passport bằng CMND. Sau khi chụp xong, các bạn lần lượt tải từng ảnh lên.Sau đó, các bạn điền tiếp thông tin cá nhân của mình như dưới đây.Cuối cùng, các bạn bấm vào “Xác nhận không sai sót, gửi đi”.


Sàn sẽ gửi thông báo xác nhận vào email của các bạn. Nếu không được duyệt, các bạn thực hiện lại các bước như mình đã hướng dẫn ở trên.


Lưu ý: các bạn nên chụp ảnh rõ nét và không chỉnh sửa gì nhé!


Sau khi sàn Gate.io xác nhận thông tin, tài khoản của các bạn sẽ hoàn tất KYC level 1.


Đến đây thì anh em đã có thể giao dịch và rút tiền được rồi. Nhưng Gate.io có thêm một bước KYC level 2 nữa để bảo đảm an toàn cho tài khoản của các bạn hơn.


Sau khi KYC lv1 xong, các bạn bấm “Vào đây” để tiến hành KYC lv2 như hình bên dưới.


Đến đây, các bạn cần chuẩn bị 4 ảnh chân dung, chụp với tư thế tay theo 4 số đuôi ID của các bạn.


Gate.io có hướng dẫn để tư thế tay theo các chữ số như hình dưới đây, các bạn có ID là số nào cứ làm theo như hình tương ứng.Sau khi chụp xong, anh em lần lượt tải lên 4 ảnh chụp với tư thế tay là 4 số cuối ID.


Sau đó, chọn “Xác nhận không sai sót, gửi đi”.

c

Vậy là các bạn đã hoàn tất KYC level 2. Bây giờ các bạn chỉ cần chờ sàn Gate.io xác nhận KYC thành công là được.


Bước 3: Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA


Như các sàn giao dịch khác, Gate.io cho các bạn 2 lựa chọn bảo mật 2FA là kích hoạt bằng SMS hoặc kích hoạt bằng Google Authenticator.


Như mình đã phân tích ưu điểm bảo mật bằng Google Authenticator trong các bài trước, nên ở bước này, mình sẽ chọn Google Authenticator.


Các bạn truy cập vào https://www.gate.io/myaccount/totp, chọn “Bật liên kết xác thực...” để kích hoạt bảo mật bằng Google Authenticator.Sau khi đã tải và cài đặt xong, các bạn mở app lên, scan mã QR mà sàn Gate.io hiện thị cho các bạn.


Đặc biệt lưu ý: các bạn nên lưu lại Key 16 chữ số để backup trong trường hợp mất hay đổi điện thoại mới.Sau đó, các bạn nhập code từ app Google Authenticator và nhập mật khẩu thanh toán. Cuối cùng, các bạn nhấp vào “Bật xác thực Google”.2 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả