Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Đã cập nhật: 7 thg 5

Đầu tiên, các bạn truy cập vào mục đăng ký Binance tại: https://accounts.binance.com/vi/register


Sau đó chọn ngôn ngữ là tiếng Việt ở góc trên cùng bên phải để thuận tiện cho quá trình sử dụng nhé!


Lần lượt nhập các thông tin: Email, mật khẩu và mã ref giới thiệu (nếu có). Sau đó click vào “Tôi đồng ý...” và nhấn “Tạo tài khoản”.


Lưu ý: Các bạn phải gõ trực tiếp chứ không thể copy-paste vào các ô thông tin này được. Mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự và có một chữ viết hoa.Rê chuột vào mảnh ghép và kéo trượt từ trái sang phải để khớp với hình.Sau đó, Binance sẽ gửi một email xác nhận kèm theo mã xác minh cho các bạn.Nhập 6 chữ số trong email vào 6 ô ở phần Mã xác minh email trên Binance.
Vậy là các bạn đã đăng ký tài khoản sàn Binance thành công!


Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên Binance


Thiết lập bảo mật 2FA

Tại giao diện chào mừng khi đăng ký thành công của Binance, chọn Go to Dashoard.

Sau đó, Binance sẽ hiện lên một Popup yêu cầu Xác minh bảo mật bao gồm:

  • Xác minh điện thoại.

  • Xác minh Google.

Ở đây mình sẽ chọn Xác minh Google.


Binance sẽ yêu cầu tải Google Authenticator về điện thoại di động, các bạn search tên ứng dựng trên App Store đối với iOS và Google Play với Android.Sau khi đã cài đặt Google Authenticator, các bạn chọn Tiếp theo.


Màn hình sẽ hiển thị một mã QR và dãy ký tự để bạn thêm Binance vào Google Authenticator. Lúc này, anh em mở ứng dụng Google Authenticator vừa cài trên điện thoại ra, chọn Bắt đầu. Quét mã QR hoặc nhập dãy khóa vào → Thêm.


Quay lại màn hình sàn Binance trên máy tính, chọn Tiếp theo.Đến bước 3, như Binance đã nói, các bạn hãy ghi lại đoạn mã phía dưới (Key) vào một mẩu giấy và cất nó thật cẩn thận, phòng trường hợp bị mất điện thoại thì nó sẽ giúp bạn khôi phục Google Authenticator.


Sau khi đã lưu, chọn Tiếp theo.Ở bước cuối cùng sẽ có 2 mã cần điền để hoàn tất quá trình xác minh:


Chọn Nhấp để nhận mã, một mã gồm 6 chữ số sẽ được Binance gửi về email đã dùng để đăng ký, các bạn điền mã đó vào ô Mã xác minh email.


Vào Google Authenticator trên điện thoại => lấy mã 6 chữ số và điền vào ô Mã xác minh Google.


Sau đó chọn Gửi.Xong bước này, Binance sẽ thông báo thiết lập thành công và đưa các bạn về màn hình chính. Như vậy là các bạn đã KYC thành công rồi.


Với account này, các bạn có thể rút được 2 BTC/ngày.


Tuy nhiên, mình khuyên các bạn nên thực hiện xác minh KYC ở bước tiếp theo để bảo mật tài khoản tốt hơn, cũng như nâng hạn mức rút 100 BTC/ngày.


Hướng dẫn xác minh danh tính - KYC cơ bản


KYC là xác minh danh tính giúp tăng độ bảo mật đồng thời nâng được hạn mức rút tiền cho account của các bạn. Để hiểu hơn về tầm quan trọng của việc KYC, các bạn tham khảo thêm: KYC là gì và vì sao cần phải xác minh KYC?


Truy cập lại trang tổng quan tài khoản, chọn Cài đặt => Chọn Identification.Chọn quốc gia và khu vực cư trú hiện tại. Ở đây mình chọn Việt Nam => Tiếp theo.Sẽ có 3 mức KYC bao gồm: KYC cơ bản, KYC trung cấp và KYC chuyên nghiệp nâng cao. Tùy từng nhu cầu mà bạn lựa chọn mức KYC phù hợp.


Mình sẽ thực hiện KYC Cơ bản và chọn Xác minh ngay bây giờ.Sau đó, các bạn điền đầy đủ thông tin thì bấm xác nhận. Vậy là các bạn đã hoàn thành xác minh KYC cơ bản!Đội ngũ hỗ trợ của Binance sẽ xác nhận hồ sơ của các bạn trong vòng 10 ngày (thực tế họ làm khá nhanh). Nếu bị từ chối, các bạn sẽ được yêu cầu thực hiện lại các bước xác minh như trên.

1 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả