Giá bitcoin bật khỏi 42 nghìn đô la ngày 07/01/2022

Đã cập nhật: 22 thg 3

Bitcoin ( BTC ) đã nhanh chóng chạm mốc 43.000 đô la trước khi Phố Wall mở cửa vào ngày 6 tháng 1 khi phân tích thị trường mới đưa ra tin xấu cho những con gấu.

"Rất giống với 30,000 Đôla"

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView đã theo dõi BTC / USD khi nó dao động sau khi chạm mức thấp nhất trong gần sáu tuần.

Giữa mức thấp nhất trong sáu tháng đối với tâm lý và cảm giác điềm báo trên mạng xã hội, phân tích điều tra hành vi của nhà giao dịch đã kết luận rằng tất cả không phải là xấu như nó có vẻ.

Trong một loạt các bài đăng trong ngày, tài khoản Twitter nổi tiếng Byzantine General cho rằng vì tất cả những mặt trái, người bán thực tế đang kiệt sức.

"Điều này bắt đầu cảm thấy rất giống với phạm vi 30k bây giờ," anh ấy tóm tắt.

"Sự mất cân bằng giữa bên đặt mua và bên hỏi đang trở nên điên cuồng. Giá thầu giao ngay liên tục lấp đầy với các đơn đặt hàng mới hiển thị, trong khi bên hỏi không thể thực hiện lại với bất kỳ khả năng có ý nghĩa nào."

Sổ lệnh bitcoin liên quan đến cả dòng chảy "chủ động" và "thụ động" và nó là điểm giao dịch trực tiếp trước đây tự nhiên thiết lập quỹ đạo tại một thời điểm nhất định.

Qua đêm, khi BTC / USD mất gần 10% trong vài giờ, những con gấu dần mất đà và ở mức hiện tại đang vô vọng chống lại sự quan tâm tích cực của người mua.

"Tại thời điểm này, đó là một trò chơi chờ đợi ... Bởi vì giá đang nằm trên đỉnh của một bên đặt mua dày và luồng (bán) tích cực đã từ bỏ", Byzantine General tiếp tục.

Nhìn về phía trước, hiện trạng không thể kéo dài, vì những người mua đó sẽ muốn di chuyển thị trường bằng cách tăng giá thầu của họ cao hơn. Theo lý thuyết, điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng quả cầu tuyết để "cắt ngang cuốn sách như một miếng bơ."

"Đây là cảm giác mà tôi có được ở phạm vi 30k và tôi đang nhận được nó một lần nữa," anh ấy nói thêm.

"Có lẽ lượng nước trái cây mua còn lại trong thùng ít hơn một chút so với trước đây, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng phạm vi này có lẽ là tích lũy và không phân phối lại."

Phản ứng lại, đồng nghiệp giao dịch Pentoshi, người đã áp dụng một quan điểm tuyệt vời về tương lai chu kỳ của Bitcoin kể từ tháng 11, cảnh báo rằng đó không chỉ là vấn đề của các tín hiệu đặt hàng.

"Sống, chết, lặp lại"

Mức cao nhất mọi thời đại 69.000 đô la của tháng 11 cho thấy sự bắt đầu bán ra từ những người nắm giữ dài hạn, điều này phổ biến với mọi đỉnh chu kỳ tăng giá.

Liên quan: RSI hàng tháng của Bitcoin thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2020 trong tín hiệu 'quá bán' mới

Tuy nhiên, bản chất tồn tại ngắn ngủi của "đỉnh" vào năm 2021 đã khiến nhiều người cho rằng đỉnh chu kỳ thực thực sự vẫn chưa đến.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, những điểm tương đồng với sàn 30.000 đô la vào mùa hè là không thể phủ nhận đối với những người tham gia thị trường trong ngày.


Nhà thống kê Willy Woo đã tweet: "Không biết BTC đang ở mức độ nào trong một cuộc giao tranh giữa tháng 6 và tháng 7. Sống, chết, lặp lại" .


8 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả