Ethereum đạt mức cao nhất trong 3 tuần so với Bitcoin trong bối cảnh thị trường do Fed dẫn đầu

Ether có thể tiếp tục giảm so với đô la Mỹ trong môi trường lãi suất cao.


Mã thông báo gốc Ether (ETH) của Ethereum đã giảm xuống mức tồi tệ nhất trong gần hai tháng so với đồng đô la Mỹ vào ngày 6 tháng 5 khi diễn biến thị trường tài chính dao động trong lĩnh vực tiền điện tử. Tuy nhiên, ETH có giá tốt hơn Bitcoin (BTC) với cặp ETH / BTC đạt mức cao nhất trong ba tuần.


Tác động Hợp nhất


Nhiều nhà phân tích cho rằng việc hợp nhất Ethereum thành bằng chứng cổ phần từ chứng minh công việc là một trong những lý do chính đằng sau vòng quay vốn từ Ether sang thị trường Bitcoin, bao gồm Toast.ETH, một nhà phân tích có biệt danh, người nhấn mạnh việc giảm nguồn cung liên tục của Ether. Lý do ETH hiện có thể đang hoạt động tốt hơn BTC.


Điều thú vị là Ethereum đã tăng gần 250% so với Bitcoin kể từ khi bắt đầu chuyển sang bằng chứng cổ phần vào tháng 12 năm 2020.Eliezer Ndinga, trưởng nhóm nghiên cứu tại 21 Shares, một nhà cung cấp ETP tiền điện tử có trụ sở tại Zug, đã chỉ ra rằng "đặt cược lỏng" cũng có thể đóng một vai trò lớn trong việc giảm áp lực từ phía bán.Triển vọng tăng của ETH / BTC


Các chỉ số kỹ thuật cho thấy ETH / BTC có thể tăng trưởng hơn nữa vào tháng 5 nhưng có nguy cơ điều chỉnh rộng hơn về tổng thể do xu hướng của nó bên trong mô hình nêm tăng.


Cặp tiền này đã tăng trở lại sau khi kiểm tra đường xu hướng dưới của nêm là hỗ trợ vào ngày 30 tháng 4 và hiện đang hướng tới đường xu hướng trên (khoảng 0,078) làm mục tiêu tăng tạm thời của nó.


Liên quan: Con đường đầy chông gai của Bitcoin để trở thành tài sản rủi ro: Các nhà phân tích điều tra


Nhưng vì các nêm tăng thường là các mô hình đảo chiều giảm giá nên khả năng phá vỡ mức thấp hơn của ETH / BTC vẫn cao hơn trong dài hạn.

Theo quy tắc phân tích kỹ thuật, sự cố vỡ nêm tăng kết thúc với việc giá giảm xuống mức ở độ dài bằng chiều cao tối đa của mô hình khi được đo từ điểm phân tích, tức là 0,064-0,069.


Kịch bản giảm giá của ETH / USD


Các tín hiệu kỹ thuật cho thấy nhiều triển vọng giảm giá đối với Ether trong những tháng tới, với mô hình "cờ gấu" dự báo giá ETH sẽ giảm xuống còn 1.700 USD trong quý 2, giảm khoảng 40% so với giá hôm nay.Ngược lại, sự phục hồi từ đường xu hướng thấp hơn của lá cờ có thể khiến Ether kiểm tra lại 4.000 đô la.

1 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả