Cá voi Ethereum đang âm thầm tích lũy một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của ETH.

Đã cập nhật: 22 thg 3Dữ liệu mới trên chuỗi cho thấy một số cá voi Ethereum lớn nhất đang đầu tư vào một trong những đối thủ cạnh tranh chính của ETH.


Theo số liệu hàng tuần mới nhất từ ​​WhaleStats, 100 ví Ethereum lớn nhất hàng đầu đang đầu tư đáng kể vào Wrapped Luna (WLUNA).


Wrapped Luna được gắn vào và có thể được hoán đổi cho đối thủ của Ethereum là Terra (LUNA).


Về cơ bản, đồng tiền này cung cấp một cách để các nhà đầu tư Ethereum tiếp xúc với LUNA và cung cấp cho những người nắm giữ LUNA một cách để tham gia vào các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên Ethereum.


Wrapped Luna (LUNA) đã lọt vào danh sách 10 altcoin được mua nhiều nhất trong số những con cá voi Ethereum và đứng ở vị trí thứ chín tại thời điểm ra mắt.


Trong tuần trước, giao dịch mua altcoin trung bình của cá voi là khoảng 900 LUNA trị giá khoảng 76.300 đô la tại thời điểm ra mắt.


Giá của LUNA / WLUNA đã tăng 76% trong tháng trước và ở mức 90,29 đô la tại thời điểm ra mắt.


Các số liệu mới nhất từ ​​WhaleStats cũng cho thấy cá voi ETH tiếp tục giao dịch stablecoin với khối lượng lớn, với Wrapped Bitcoin (WBTC) và Chainlink (LINK) cũng chứng kiến ​​dòng tiền tích cực.


Mặc dù một đối thủ khác của ETH nằm trong danh sách 10 altcoin được mua nhiều nhất - phiên bản ERC20 của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom (FTM) - các con số cho thấy trung bình, những con cá voi thực sự đã bán FTM nhiều hơn những gì họ mua trong tuần trước.4 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả