Giới thiệu NearPay

Cầu nối đầu tiên với thẻ ghi nợ Fiat trên Near

Giới thiệu NearPay

Người dùng Web3 đang tìm kiếm một cầu nối dễ dàng giữa fiat (các loại tiền tệ như Đô la Mỹ và Euro) và tiền điện tử không cần phải đợi lâu nữa. NearPay , thẻ ghi nợ và tiện ích thanh toán đầu tiên trong hệ sinh thái NEAR, hiện là cầu nối giữa fiat và thế giới tiền điện tử trong một trải nghiệm người dùng liền mạch.
Ra mắt vào cuối năm 2021 bởi Kikimora Labs có trụ sở tại Thụy Sĩ , NearPay đã công bố danh sách chờ thẻ ghi nợ của mình vào đầu tháng 3. Ban đầu, NearPay hy vọng thu hút 1.000 người dùng vào danh sách chờ của mình, nhưng đã có hơn 18.000 người trong vòng chưa đầy một tuần.
Ilya Romanov, Giám đốc Tiếp thị tại NearPay cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ chào đón sản phẩm thẻ của chúng tôi, nhưng chúng tôi chắc chắn không mong đợi rằng nhiều người sẽ quan tâm đến như vậy,” Ilya Romanov, Giám đốc Tiếp thị tại NearPay. “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của cộng đồng. Và bây giờ chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cung cấp một sản phẩm mà mọi người đang chờ đợi ”.
Cách hoạt động của thẻ NearPay
Được phát hành vào cuối năm nay, NearPay là thẻ ghi nợ vừa là thẻ vật lý vừa là ứng dụng dựa trên thiết bị di động. NearPay cung cấp một số tính năng cho người tiêu dùng, nhà phát triển và người bán để thực hiện các giao dịch và thanh toán tức thì bằng cách sử dụng tiền điện tử ưa thích của họ, bao gồm NEAR.
“Bạn sẽ không thấy sự khác biệt giữa thanh toán tiền điện tử và tiền pháp định,” trang web NearPay đọc. "Giản dị. Nhanh. Cả hai hướng. ”
NearPay cũng cho phép người dùng theo dõi chi tiêu của họ thông qua ứng dụng và cung cấp bảo mật đẳng cấp thế giới để giữ an toàn cho tài khoản. Mặc dù một số thông tin chi tiết vẫn đang được hoàn thiện, thẻ NearPay sẽ hỗ trợ 3DSecure và đã được bảo mật thông qua Verified by Visa. Cũng sẽ có các tính năng như giới hạn chi tiêu, với bộ tính năng đầy đủ sẽ khả dụng vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.
Một cổng Web3 liền mạch
Nhóm NearPay tin rằng thẻ ghi nợ tiền điện tử sẽ là một trong những cách dễ dàng nhất để đi sâu vào tiền điện tử, biến nó trở thành một phần liền mạch của cuộc sống hàng ngày.
Người tiêu dùng có thể nạp tiền vào số dư thẻ NearPay và sử dụng nó để mua hàng ngay lập tức. Ivan Ilin, Giám đốc điều hành tại NearPay cho biết: “Các thẻ sẽ hướng tới GẦN nhưng cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử khác.
NearPay cung cấp một số công cụ cho các nhà phát triển quan tâm đến việc sử dụng thẻ cho các ứng dụng và dự án của họ. Để bắt đầu, NearPay cung cấp tiện ích plug-and-play, tài liệu đơn giản, webhook và API cũng như bảng điều khiển dành cho nhà phát triển.
Ilin nói: “Đối với các nhà phát triển, chúng tôi cung cấp một API đơn giản với một SDK. “Việc tích hợp có thể thực hiện được với một trang web hoặc một ứng dụng di động. Chúng tôi cung cấp trang tổng quan dành cho người bán, nơi người ta có thể xem tất cả các số liệu thống kê về giao dịch. ”
NearPay cũng hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thống tham gia vào hệ sinh thái Web3 toàn cầu. Nhóm đã xây dựng một cổng thanh toán cho người bán mà không cần phí giao dịch hoặc thiết lập, cho phép các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử cho tất cả hàng hóa và dịch vụ của họ, trong khi một bảng điều khiển tiện dụng cho phép các doanh nghiệp xem dữ liệu về các khoản thanh toán, hóa đơn, v.v.
Ilin giải thích: “Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ hai trường hợp: chuyển từ tiền sang tiền điện tử vào ví của người dùng và chuyển từ tiền thành tiền tệ sang ví của người bán cho một đơn đặt hàng nhất định. “Chúng tôi làm việc với các thị trường NFT, các dự án DeFi và nhiều dự án khác”.
Các quốc gia hỗ trợ NearPay
Tiện ích NearPay hiện được phủ sóng ở 56 quốc gia và hỗ trợ 27 loại tiền tệ. Nhóm NearPay hiện đang làm việc để bổ sung thêm các quốc gia và đơn vị tiền tệ được hỗ trợ, cũng như làm cho phí giao dịch thấp hơn cho người dùng.
Ilin nói: “Những tấm thẻ đầu tiên của chúng tôi sẽ được sản xuất cho châu u. "Nhưng chúng tôi có kế hoạch bao phủ tất cả các quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và châu Á."
Để xem danh sách đầy đủ các quốc gia hiện đang hỗ trợ NearPay, hãy truy cập trang web Kikimora Labs 'Notion .

Tham gia cộng đồng của NEAR:
Telegram: https://t.me/cryptonear
Discord: https://discord.com/invite/UY9Xf2k
Twitter: @NEAR_Blockchain và @NEARProtocol