SafeMoon cung cấp ngày phát hành Cross-Chain Swap

Giao dịch hoán đổi chuỗi chéo ban đầu sẽ hỗ trợ hoán đổi chuỗi Ethereum ↔️ BNB, nhưng sẽ tích hợp nhiều chuỗi khối hơn trong tương lai.

SafeMoon cung cấp ngày phát hành Cross-Chain Swap

Một tính năng mới đang được triển khai
Người dùng SafeMoon sẽ sớm có thể hoán đổi tài sản tiền điện tử của họ từ chuỗi khối này sang chuỗi khối khác. Giao thức đã thông báo rằng tính năng hoán đổi chuỗi chéo của nó sẽ hoạt động vào ngày 23 tháng 3.
Ban đầu, hoán đổi chuỗi chéo của SafeMoon sẽ hỗ trợ hoán đổi giữa Ethereum và BNB Chain, trong khi hỗ trợ cho nhiều mạng hơn sẽ được thêm vào trong tương lai. Nhóm SafeMoon đã thiết kế hoán đổi chuỗi chéo để cung cấp tiện ích bổ sung cho mã thông báo SAFEMOON

"Giới thiệu Hoán đổi chuỗi chéo! Ra mắt vào ngày 23 tháng 3! Mã thông báo SFM sẽ là phần mềm trung gian. 2% mỗi giao dịch: 1% phản ánh, 0,5% thanh khoản, 0,5% đốt cháy. Ethereum ➡ BSC, BSC ➡ Ethereum", nhóm Giáo dục của SafeMoon thông báo trong một tweet vào ngày 6 tháng 3.

Việc ra mắt hoán đổi chuỗi chéo của SafeMoon là một phần trong các hoạt động kéo dài một tháng của nền tảng để kỷ niệm 1 năm thành lập. Trước đó , SafeMoon đã bắt đầu lễ kỷ niệm bằng cách miễn cho cộng đồng của mình phí xử lý thanh toán cho bất kỳ loại tiền điện tử nào được mua bằng Moonpay từ Ví SafeMoon cho đến ngày 19 tháng 3.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Theo Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu của SafeMoon, Ryan Arriaga, nhóm đã phát triển tính năng hoán đổi chuỗi chéo để đáp ứng yêu cầu của cộng đồng.
Có rất nhiều thứ khác mà cộng đồng đang khao khát, bao gồm Sàn giao dịch tiền điện tử SafeMoon và Blockchain SafeMoon, được nhóm hứa hẹn trong lộ trình cho năm 2021 , nhưng vẫn chưa được phát hành cho đến nay.
Còn hơn 20 ngày nữa là tháng sinh nhật của SafeMoon, và nhóm có thể tạo ra một bất ngờ trước khi kết thúc.

SafeMoon là gì
SafeMoon ra mắt vào tháng 3 năm 2021 và chạy trên Chuỗi BNB. Nó là một giao thức Tài chính phi tập trung (DeFi) với một cộng đồng mạnh mẽ đằng sau nó. Số liệu thống kê hiện tại cho thấy gần 3 triệu người nắm giữ mã thông báo của giao thức. Trên Twitter , SafeMoon có hơn 1,4 triệu người theo dõi.
Mã thông báo SafeMoon là giảm phát. Nó hơi khác với các mã thông báo giảm phát khác bởi vì ba chức năng xảy ra với mỗi giao dịch: phản ánh, mua lại nhóm thanh khoản (LP) và ghi.