Elonmoon ー trò chơi khám phá mặt trăng phi tập trung trên chuỗi BNB

Elonmoon là cuộc khám phá mặt trăng chơi để kiếm tiền về cơ bản trong bối cảnh có chủ đề mặt trăng để có trải nghiệm nâng cao khai thác yếu tố khiến con người trở thành bước quan trọng nhất

Elonmoon ー trò chơi khám phá mặt trăng phi tập trung trên chuỗi BNB

Elonmoon tin rằng là một game Play-to-Earn huyền thoại ra mắt vào năm 2022. Chỉ cần tưởng tượng rằng bạn kiếm được token bằng cách giúp xây dựng lại quê hương trên Mặt trăng, xây dựng, trồng trọt, khai thác, v.v., sau khi một thảm kịch kinh hoàng xảy ra với Trái đất. Bạn có cơ hội đến gần Chương trình Artemis và xem trước nguyên tắc sinh tồn đằng sau nó.

$ ELONMOON là mã thông báo cho metaverse ElonMoon, sẽ được khởi chạy trên hệ sinh thái BSC.
tổng nguồn cung là 6.000.000.000.000.000.

$ ELONMOON sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi trong metaverse. Nó sẽ được sử dụng để mua, bán, giao dịch và sửa đổi tài sản trong trò chơi. Ngoài ra, $ ELONMOON sẽ được sử dụng làm điểm vào cho các khu vực khác nhau của metaverse, để truy cập vào các trò chơi, các buổi hòa nhạc và câu lạc bộ ảo, phương tiện truyền thông, giải trí, giáo dục, phương thức du lịch trong metaverse, đầu tư vào bất động sản ảo, khai thác tài liệu trong trò chơi, trả tiền cho những người chơi khác cho các dịch vụ, trải nghiệm xã hội và các chương trình cũng như bất kỳ thứ gì khác mà tiền tệ có thể được sử dụng trong thế giới thực, nhưng ảo. Đổi lại, người chơi cũng có thể kiếm được $ ELONMOON bằng cách giúp xây dựng căn cứ, trồng các tấm năng lượng mặt trời, nông nghiệp, v.v. Điều thú vị nhất là kịch bản DeFi được chào đón ở đây. Điều này cho thấy rằng người dùng có thể thực hiện các dịch vụ tài chính ngang hàng trong ElonMoon metaverse. Ví dụ, họ có thể nhận lãi bằng cách cho vay $ ELONMOON thặng dư vào Nhóm cho vay mà không phải trả thuế. Nó là một loại tiền kỹ thuật số cho thế giới ảo trên Mặt trăng.

Người dùng cũng sẽ có thể thanh toán cho nhau bằng $ ELONMOON trong khi khám phá khía cạnh trò chơi của metaverse. Ví dụ: một người có thể trả tiền cho những người dùng có kỹ năng khác để giúp lái tàu, bảo vệ họ hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác trong các nhiệm vụ phụ khác nhau. Điều này có thể là trong khi du hành qua các vùng lãnh thổ hoặc môi trường nguy hiểm, bảo vệ chống lại cướp biển và cướp hoặc ở những nơi cần tốc độ để hoàn thành nhiệm vụ và cần có một phi công xuất sắc với một con tàu nhanh để thành công.


$ Elonmoon Hợp đồng Địa chỉ: 0x03a3cDa7F684Db91536e5b36DC8e9077dC451081

Roadmap

Q1
2022

RA MẮT CẬP NHẬT TRANG WEB
WHITEPAPER 1.0
BÁN HÀNG ELONMOOM TOKEN
LẬP KẾ HOẠCH METAVERSE
PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG CÁC
MÉT ĐO TRÊN ĐỘNG CƠ TRÒ CHƠI ĐẠI HỌC
RA MẮT ELONMOON TOKEN
MINIGAME RA MẮT TẠI TRANG WEB VÀ
TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI
BÁO CÁO MỞ RỘNG ĐẦU TIÊN
RA MẮT ELONMOON NFT TẠI OPENSEA
DANH SÁCH CG & CMC

Quý 2
2022

PHÁT HÀNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG
HỢP ĐỒNG THÔNG MINH NFT
RA MẮT THỊ TRƯỜNG ELONMOON 1.0
X Y DỰNG BỘ SƯU TẬP 3D MỀM
GIAI ĐOẠN MỀM ĐOẠN ĐẤU GIÁ THỨ HAI
PHÁT TRIỂN GÓI MỀM TRẠM KHÔNG GIAN
THỰC HIỆN HỒ SƠ
RA MẮT METAVERSE
RA MẮT THỊ TRƯỜNG ELONMOON 2.0
WHITEPAPER 2.0
PHÁT HÀNH VÀ KIỂM TRA TRÒ CHƠI ELONMOON

Q3
2022

DANH SÁCH Ở CEX HÀNG ĐẦU
X Y DỰNG TRIỂN KHAI WEB 3
TIỆC NGOẠI TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI HOÀNG GIA
MỜI NHỮNG NGƯỜI CÓ ẢNH HƯỞNG LỚN HƠN X Y DỰNG NGÔI
NHÀ CỦA HỌ TẠI METAVERSE
TẶNG PHẦN THƯỞNG CHO CỘNG ĐỒNG
HỖ TRỢ "2024 MOONPLAN" CỦA ELON MUSK ĐỂ GIÚP KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG
PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ WEBSITE